Tin tức thị trường

Thị trường bất động sản Hậu Giang sắp "bùng nổ"?

06 10 - 2022

Kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Hậu Giang. Không ít nhà đầu tư nhanh nhạy từ khắp các tỉnh thành cũng đã đến Hậu Giang để tìm kiếm cơ hội.

Phát triển hạ tầng đóng vai trò then chốt

Hậu Giang là tỉnh nằm ở trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời cũng là trung tâm của tứ giác kinh tế phát triển thịnh vượng gồm Cần Thơ - An Giang - Cà Mau - Kiên Giang. Vị trí đắc địa chính là ưu thế quan trọng để Hậu Giang được quan tâm phát triển hạ tầng và nhận được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Hạ tầng giao thông Hậu Giang đươc chú trọng đầu tư

Với vị trí “trái tim” khu vực ĐBSCL - khu vực đang đón nhận nguồn vốn khủng để đầu tư phát triển hạ tầng. Hậu Giang thừa hưởng 3 tuyến cao tốc đi qua địa bàn tỉnh với tổng chiều dài lên đến hàng trăm ki-lô-mét bao gồm cao tốc Cần Thơ - Cà Mau, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, cao tốc Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu.

Tỉnh Hậu Giang còn sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ hoàn thiện như: quốc lộ 1A (QL1A), QL61, QL61B, tuyến Nam Sông Hậu,... Đây là tiền đề tạo ra không gian phát triển lớn cho tỉnh, đồng thời đưa Hậu Giang trở thành trung tâm kết nối giao thông theo cả trục dọc lẫn trục ngang của vùng ĐBSCL.

Kinh tế nhanh chóng phục hồi và phát triển

Trong cuộc họp thường kỳ tháng 07/2022, đại diện UBND tỉnh Hậu Giang tổng kết sơ về tình hình kinh tế những tháng đầu năm 2022, cho thấy một số ngành, lĩnh vực đã nhanh chóng phục hồi và phát triển sau một năm thăng trầm vì dịch covid.

Cụ thể, giá trị sản xuất ước 7 tháng đầu năm tăng 14,21%, so với cùng kỳ năm trước, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 20,26%, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa tăng 7,03%.

Con số tăng trưởng ấn tượng của Hậu Giang đến từ sự nhạy bén của lãnh đạo địa phương trong việc tạo điều kiện cho các khu công nghiệp và dự án giàu tiềm năng cùng vị trí địa lý thuận lợi của địa phương.

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế, Hậu Giang đang thu hút đông đảo lực lượng lao động đổ về địa phương. Đồng thời, phát triển kinh tế giúp gia tăng thu nhập bình quân đầu người, đời sống người dân liên tục được cải thiện, mở ra tiềm năng khai thác thương mại, dịch vụ và bất động sản.

Bất động sản Hậu Giang - vươn mình đón nhận làn sóng đầu tư đổ về

Những ưu điểm về hạ tầng giao thông, kinh tế và vị trí đắt địa, ngày càng khiến Hậu Giang trở thành “vùng đất hứa” đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Hậu Giang cùng nhu cầu về nhà ở dồi dào, DIC GROUP đã đầu tư và phát triển khu đô thị giao thương, du lịch với tên gọi DIC Victory City Hậu Giang

Khu đô thị DIC Victory City, quy mô 191,8 ha, gây chú ý với các nhà đầu tư nhờ vị trí mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường 5, thành phố Vị Thanh.

Tiện ích khu đô thị giao thương DIC Victory City Vị Thanh - Hậu Giang

Ngay trung tâm hành chính của đô thị loại II duy nhất tại Hậu Giang, xung quanh là các cơ quan ban ngành như UBND tỉnh Hậu Giang, sở y tế, sở giáo dục, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp,... đây là ưu điểm khiến khu đô thị có tốc độ tăng giá nhanh, đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh giá trị đầu tư cao thì khu đô thị DIC Victory City  còn là nơi an cư lý tưởng nhờ hàng loạt các tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, trường liên cấp, khách sạn 5 sao, hệ thống công viên, cảnh quan trải đều khắp dự án. Đảm bảo cuộc sống an toàn, thoải mái và tiện nghi cho cộng đồng cư dân.

Sở hữu nhiều yếu tố vượt trội nhưng DIC Victory City đang được giới thiệu với mức giá "khá mềm". Chỉ từ 15 triệu/m2 đã có thể sở hữu đất nền ở siêu dự án này.

Để gia tăng cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn, chiết khấu lên tới 8%.

Được biết, toàn bộ sản phẩm đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, hạ tầng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đây cũng là yếu tố khẳng định uy tín và năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư.

0904286749
0904286749
Zalo chat