Tin tức thị trường

Sức hút cho bất động sản đầu tư tại Phú Mỹ

25 07 - 2022

Đãi cát tìm vàng khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là khu vực các nhà đầu tư đang nhắm đến trong thời điểm hiện tại bởi sự "rót vốn" cho hạ tầng, xã hội, khu công nghiệp và văn hoá. Nghiên cứu cho biết đến năm 2023, thị trường phía Đông TP HCM sẽ đón 19.000 sản phẩm mới, trong đó, các đô thị vệ tinh chiếm hơn 50%, với tâm điểm tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Tỉnh còn đang đẩy mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư công nghiệp, du lịch và bất động sản. Với sức nóng của thị trường, nhà đầu tư ngày càng có xu hướng "xuống tiền" với khu vực này. Tuy nhiên, giữa quỹ đất rộng lớn thì đâu là điểm "dừng chân" lý tưởng của họ. 

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu có thể kể đến những nơi phát triển du lịch, liền kề khu công nghiệp, khu cảng biển… Đặc biệt, có thể kể đến loại hình đất nền trên nền tảng cơ sở hạ tầng đang phát triển, nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn săn tìm nhằm "vớt đáy" thị trường.

Sự lựa chọn đầu tư thông thái

Trên thị trường rộng lớn, vô vàn dự án được mở rộng thu hút nhà đầu tư tham gia, tuy nhiên để đáp ứng đủ các yếu tố tiên quyết cho đầu tư chuyên nghiệp là vô cùng ít. Điển hình, trên trục đường Hùng Vương, song song với quốc lộ 51A, dự án Ario Park View đang được phát triển dựa trên những tiêu chí khắt khe ấy. 

Sức hút cho bất động sản đầu tư tại Phú Mỹ - Ảnh 1.

Figure . Dự án Ario Park View toạ lạc tại toạ độ trung tâm Phú Mỹ

Ario Park View mang sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị biệt lập ngay giữa lòng Phú Mỹ. Đây cũng là nơi được giới đầu tư săn đón suốt thời gian qua với 70 nền được quy hoạch bài bản và chỉn chu. Đặc biệt, vị trí đắc địa thuộc lõi trung tâm thị xã Phú Mỹ đã hấp dẫn khẩu vị của các nhà đầu tư. Nằm trên trục đường Hùng Vương nối dài đến trung tâm thành phố Bà Rịa, dự án được bao quanh bởi muôn vàn tiện ích như trung tâm thương mại, công viên thành phố, trường học, bệnh viện, nhà hàng… chưa kể hàng chục tiện ích nội khu biệt lập. Hơn hết, Ario Park View sở hữu vị thế liền kề khu vực Tân cảng quốc tế Cái Mép – nơi thu hút lượng lớn cư dân trí thức cũng như hưởng lợi từ sự đầu tư phát triển trên toàn khu vực. Điều này đã chứng minh cho sự đón đầu thịnh vượng trong tương lai gần của dự án.

Ngoài ra, dự án tiếp nối và dẫn đầu xu hướng sống xanh tại Phú Mỹ với vị trí đối diện công viên cây xanh lớn nhất khu vực và hệ thống cây cảnh tán rộng được trồng trong khuôn viên biệt lập hứa hẹn kiến tạo môi trường sống trong lành cho cư dân. 

Đặc biệt, theo thông tin từ Chủ đầu tư, giá bán của dự án sắp được công bố cực kỳ hấp dẫn so với độ nhiệt của thị trường. Đồng thời, phương thức thanh toán được hỗ trợ trả chậm trong vòng 6 tháng, đây chắc chắn là hình thức thanh toán "nhẹ nhàng" nhất cho sản phẩm đất nền thời điểm hiện tại. 

Sức hút cho bất động sản đầu tư tại Phú Mỹ - Ảnh 2.

Figure . Bối cảnh trong khuôn viên biệt lập của Ario Park View

Được biết, ngày 16/01/2022 là ngày dự án chính thức được công bố. Để biết thêm thông tin về tiềm năng củ Ario Park View, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0898990993

Website: https://arioparkview.vn/

0904286749
0904286749
Zalo chat