Tin tức dự án

NHÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI TÌM MUA BĐS BÀ RỊA - VŨNG TÀU

25 08 - 2022

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tình trạng sốt đất cục bộ, được mua nhiều nhất là phân khúc đất nền dự án. 

Tin tức mới : 

VÌ SAO KHÁCH QUỐC TẾ ÍT ĐẾN VIỆT NAM?

NỬA CUỐI NĂM 2022: ÍT TIỀN NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU?

CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM LAO DỐC, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

1/ Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “đón sóng” đầu tư từ Hà Nội

Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh qua các năm kể từ năm 2018, với mức tăng trung bình 10-20% mỗi năm.

Báo cáo thị trường Batdongsan.com trong 5 tháng đầu năm 2022 về thị trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công bố, người tìm kiếm BĐS khu vực này chủ yếu đến từ Tp.HCM, các tỉnh miền Nam và Hà Nội. Trong đó, tỷ lệ người từ TP.HCM giảm nhẹ từ 53% xuống 49%, các tỉnh miền Nam (trừ Tp.HCM) giảm còn 28% so với 33% của cùng kỳ năm ngoái.

 

Đáng lưu ý, tỷ lệ nhà đầu tư Hà Nội chọn mua BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu bất ngờ tăng đột biến, từ 8% lên 16%.

 Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “đón sóng” đầu tư từ Hà Nội

Thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tình trạng sốt đất cục bộ. Giai đoạn 2018-2019, thị trường BĐS nơi đây chứng kiến làn sóng săn đất ven biển tại TP Vũng Tàu, săn nhà liền thổ tại TP Bà Rịa.

Đến giai đoạn 2020-2021, thị trường xuất hiện cơn sốt đất ở các khu vực Xuyên Mộc, Bình Châu, Bình Ba, Phú Mỹ và mới đây nhất là làn sóng săn đất tại huyện Đất Đỏ và Châu Đức, Long Hải.

2/ Người mua đất nền Bà Rịa - Vũng Tàu giảm

Trong 5 tháng đầu năm 2022, lượng người quan tâm đến đất nền dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 34% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là mức giảm sâu nhất trong số các loại hình BĐS chính ở tỉnh này. Tuy nhiên, mức giá bán đất nền của nhiều địa phương tại Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn tăng. 

Người mua đất nền Bà Rịa - Vũng Tàu giảm.

So với mặt bằng giá rao bán trung bình năm 2021, đất nền dự án thị xã Phú Mỹ cao nhất so với các khu vực khác, đạt 22% trong 5 tháng đầu năm nay. Đất nền dự án ở Vũng Tàu, Long Điền, Bà Rịa cũng tăng lần lượt ở mức 13%, 10% và 6%. Đối với phân khúc đất nền dự án, nhà đầu tư chọn mua khu vực đất nền dự án có diện tích từ 100-120 m2. 

Từ năm 2020 đến nay,  đất nền tại khu vực Châu Đức tăng từ 8 triệu đồng/m2 lên 14 triệu đồng/m2, từ 7 triệu đồng/m2 lên 30 triệu đồng/m2 tại khu vực Phú Mỹ và từ 47 triệu/m2 lên 59 triệu đồng/m2 tại khu vực trung tâm TP Vũng Tàu.

3/ Ario Park View - điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu

Ario Park View nằm trong phân khúc dự án đất nền có tiềm năng tăng trưởng giá liên tục. Đặc biệt, dự án này sở hữu ưu thế nổi bật khi là một trong số ít bất động sản đất nền trung tâm vùng ven của thị xã Phú Mỹ. 

Ario Park View nằm ngay trục đường liền kề Quốc lộ 51 thuộc phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, một trong những nơi cư dân tập trung đông đúc của Thị xã Phú Mỹ, dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh và TP. Bà Rịa, TP Vũng Tàu.

Ario Park View - điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc giá, Ario Park View sở hữu một trong số ít những mảng xanh còn sót lại tại thành phố Cảng Phú Mỹ, tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh khi vừa có thể là nơi an cư, vừa có thể đầu tư mua bán. Với lợi thế này, Arip Park View chính là một trong những khu vực đất nền vùng ven dễ bán sinh lời nhất trong thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Đặc biệt, Trong năm 2025, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố Cảng biển của Việt Nam, khi đó, bất động sản nơi đây sẽ trở nên cạnh tranh với tiềm năng giá cực kì lớn và cực kì khó mua vì đã được các nhà đầu tư “tích trữ” trước đó.  

Website: https://arioparkview.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ariomientay

Hotline hỗ trợ và tư vấn: 0904 286 749

0904286749
0904286749
Zalo chat