Tin tức thị trường

LÝ DO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ MỸ?

25 07 - 2022

Bất động sản Phú Mỹ đang nhận được “cơn mưa đầu tư” từ các nhà kinh doanh. Và trong tương lai sắp tới, nơi đây sẽ trở thành thành phố mới của khu vực Miền Nam Việt Nam. 

Hãy cùng Ario điểm qua các lý do khiến nơi đây trở thành tâm điểm đầu tư nhé! 

Bất động sản Phú Mỹ hội tụ nhiều cơ hội phát triển

Nhiều người nhắc đến tiềm năng tương lai của bất động sản Phú Mỹ. Tuy nhiên, Ario tin rằng đó chưa phải là lý do thuyết phục mạnh mẽ các nhà đầu tư ra quyết định. Thay vào đó, nơi đây vốn đã sở hữu nhiều điểm nổi bật: 

Ario City

  • Dự án sân bay quốc tế Long Thành: dự án được Chính phủ cho phép tiến hành xây dựng vào ngày 5/1/2021. Sân bay Long Thành sẽ nối với những tuyến đường giao thông trọng điểm kinh tế như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, quốc lộ 51, và đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. 
  • Cụm cảng Cái Mép-Thị Vải: đây là cụm cảng trung chuyển quốc tế có tần suất cao nhất trực tiếp đi châu Âu, Bắc Mỹ và là một trong 23 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận tàu có trọng tải đến đến 250.000 tấn, thuộc nhóm 50 cảng biển có sản lượng khai thác container cao nhất thế giới.
  • Nhiều khu công nghiệp và cụm công nghệ cao: Thị xã Phú Mỹ có tới gần 10.000 hecta cho đất công nghiệp, chiếm 30% trên tổng diện tích thị xã Phú Mỹ (khoảng 33.300 hecta). Trong đó, có thể kế đến các KCN như: KCN nhẹ Mỹ Xuân A2, KCN Phú Mỹ 3, KCN Cái Mép,...
  • Nguồn nhân lực dồi dào: 90% lực lao động của thị xã Phú Mỹ đến từ các vùng khác. Và hiện nơi đây đang sở hữu nguồn lực lên đến 80.000 lao động và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. 
  • Trở thành khu đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Quyết định được công nhận vào ngày 24.11.2020. Phú Mỹ đã đạt được mức tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 15,5%. Thu nhập bình quân đầu người/năm cao gấp 2,42 lần so với cả nước, tổng thu ngân sách năm 2019 đạt mức hơn 24.000 tỷ đồng và tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống chỉ còn 0,4%.

Bất động sản Phú Mỹ đang bước vào chu kỳ tăng tốc

Sự thật là, giá mua bất động sản Phú Mỹ đang có chiều hướng tăng lên vào năm 2021. Và có 4 lý do khiến khu vực này tăng giá lên liên tục: 

  • Sở hữu vị trí “vàng”: Nơi đây là thị xã duy nhất tại thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ đầy đủ cả 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt. Ngoài ra, Phú Mỹ chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 20 phút. Nơi đây còn sở hữu các tuyến đường giao thông, đến các điểm giao thương thuận lợi như Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành nối với các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nam bộ,...
  • Được chính phủ tạo nhiều điều kiện: Thủ tướng chính phủ quyết định bổ sung 450ha để xây dựng khu công nghiệp Hắc Dịch trên địa bàn thị xã Phú Mỹ. Dự án này được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn thu hút khoảng 3 tỷ USD vốn đầu tư,  tạo việc làm cho khoảng 10.000 lao động nơi đây.

ARIO CITY | Tâm điểm thành phố cảng Phú Mỹ

  • Hưởng lợi thế từ loạt khu công nghiệp: Thị xã Phú Mỹ vốn nổi tiếng với tiềm năng cảng biển và xu hướng gia tăng của các khu công nghiệp. Từ đó thu hút tiềm năng người mua sẽ đến đây sinh sống và làm việc, đẩy mạnh tiềm năng sinh lợi cho bất động sản Phú Mỹ
  • Đã có kế hoạch quy hoạch chi tiết: Hiện tại, đã có quy hoạch chi tiết (quy hoạch 1/500), vì thế đầu tư trong thời gian này sẽ không lo rủi ro quy hoạch mới, sổ pháp lý đều hoàn chỉnh là điều kiện khiến nhà đầu tư an tâm xuống tiền nhanh.

Thời điểm thích hợp để anh chị đầu tư bất động sản Phú Mỹ?

Hiện tai, g bất động sản Phú Mỹ còn quá rẻ so với tiềm năng nội tại của nó. Thị xã Phú Mỹ vừa thành lập vào năm 2018 nhưng đã có triển vọng trở thành đô thị mới. Nơi đây nhận được rất nhiều sự đầu tư từ chính quyền địa phương và thủ tướng chính phủ. Đặc biệt, thị xã Phú Mỹ cũng chính là vùng đô thị vệ tinh của các thành phố lớn lân cận, điển hình là TP HCM.  

Ario City Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu - Website Chủ Đầu Tư

Nếu anh chị có nhu cầu quan tâm dự án tại bất động sản Phú Mỹ uy tín và minh bạch,  Ario City sẽ là lựa chọn đáng tin tưởng. Ario City sở hữu 4 mặt tiền đường, thuận tiện lưu thông. Vị trí nằm ngay trung tâm cách các tiện ích khu vực chỉ 30 phút hoặc ít hơn. 

Tin rằng, nơi đây rất phù hợp cho anh chị bởi không gian sống trong lành, không ô nhiểm tiếng ồn và công việc rộng mở với tiềm năng thu hút nhà đầu tư. Trong tương lai, giá bất động sản Phú Mỹ có thể tăng lên đột biến khi các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

 

0904286749
0904286749
Zalo chat