Trưa ngày 12/12, Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Ario ( ARIO GROUP) đã tổ chức buổi lễ kick off (khởi động) và đào tạo dự án Ario Park View tại White Palace Phạm Văn Đồng (Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Tin tức nội bộ

Kiêu hãnh ra khơi với lễ kick off dự án Ario Park View

17 08 - 2022

Buổi lễ được diễn ra hết sức thành công cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Ario Group cùng với đơn vị phân phối hàng đầu: CTY CP đầu tư Bất động sản Ario Thủ Thiêm, CTY CP Bất động sản Ario Premium, CTY Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Hưng Phát và CTY CP đầu tư Bất động sản Ario Đông Sài Gòn.

Lễ khởi động mang không khí hừng hực khí thế với chủ đề "Thỏa kiêu hãnh - Đón vinh quang" với hình ảnh chiến hạm khởi động ra khơi hiên ngang đón đầu xu thế đem khí thế hùng dũng giúp dự án đón vinh quang.

Buổi kickoff đánh tiếng vang cho sự phát triển của thị trường BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện Ario Group đã chính thức công bố các thông tin mới nhất về dự án, chính sách bán hàng, đào tạo cho các nhân viên sale thuộc đại lý phân phối vững vàng lên tàu chiến ra khơi.

Thông qua buổi lễ khởi động, Ario Group muốn đem tinh thần máu lửa đến các đơn vị đồng hành phát triển dự án, sự kiêu hãnh, niềm vinh quang để sẵn tâm thế cho sự bùng nổ của một dự án đầy tiềm năng trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ (ông Nguyễn Hồng Niên – TGĐ Ario Group ) khẳng định "Ario Park View chính là toàn bộ sự tâm huyết, nỗ lực của cả một đội ngũ đằng sau để tạo sự bứt phá trên thị trường bất động sản vùng ven và hơn hết chính là mang những giá trị thiết thực nhất mà khách hàng mong muốn nhận được từ dự án."

Kiêu hãnh ra khơi với lễ kickoff dự án Ario Park View - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Niên – TGĐ Ario Group

Cũng trong sự kiện, ông Phạm Đình Cường P. TGD Ario group đã chia sẻ về các hình thức triển khai chiến dịch truyền thông về dự án với nhiều điểm nổi bật này.

Ông cũng nhấn mạnh rằng đây là dự án khan hiếm với 70 sản phẩm có đầy đủ các yếu tố về địa thế, pháp lý vững mạnh, sự phát triển hạ tầng khu vực. Nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận đều và bền vững, nhờ vào tính thanh khoản cao, giá trị của dự án sẽ phát triển và tăng mạnh qua từng năm khi làn sóng dân cư đổ về nơi đây xây dựng nên thành phố mới trong tương lai.

Dưới góc nhìn truyền thông, các tố chất về vị trí, cơ sở hạ tầng tại Phú Mỹ đang từng bước hoàn thiện để trở thành một đô thị mới cùng với sự hiếm hoi trong thị trường bất động sản vùng ven, tất cả trở thành một thông điệp mang giá trị thực tế nhất và thông điệp đó cần được phủ trên diện rộng để khách hàng nắm được giá trị cốt lõi cũng như lợi ích mà họ sẽ có được khi đầu tư vào dự án.

Dựa vào tất cả các ưu điểm vàng đó đã thúc đẩy giá trị cạnh tranh của dự án Ario Park View lên mức đột phá để các chuyên viên tư vấn thuyết phục khách hàng. Ario Park View hứa hẹn sẽ tạo được bứt phá doanh số trên thị trường bất động sản trong năm.

Kiêu hãnh ra khơi với lễ kickoff dự án Ario Park View - Ảnh 2.

Ario Park View - Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng

Ario Park View được biết đến là dự án đất nền tiềm năng có nhiều điểm mạnh nổi bật trong số đó là vị trí đắc địa đã làm tăng giá trị cạnh tranh của dự án này trên thị trường bất động sản vùng ven hiện nay.

Dự án sở hữu địa hấp thụ được toàn bộ sự tinh hoa của phố cảng. Cụ thể, Ario Park Viem tọa lạc ngay trên Quốc Lộ 51 nối liền đường Hùng Vương - trục đường Chính của Phú Mỹ cũng là trục đường nối liền hai thành phố kinh tế mới (TP Biên Hòa, TP Vũng Tàu). Cùng với đó là cao tốc Bến Lức - Long Thành nối liền với trung tâm hành chính phía Nam ( TP. HCM).

Ario Park View là dự án hướng tới mục tiêu giúp nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng sau khi dịch bệnh kết thúc. Định vị phân khúc thương hiệu và đón đầu xu hướng làn sóng bất động sản, Ario Park View định hình là "khu dân cư khép kín sang trọng bậc nhất" tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.

Không chỉ ở mức mường tượng, Ario Park View nắm bắt được làn sóng dân cư đổ về nơi đây và biến nó trở thành một khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp trong tương lai. Nơi đây cũng được dự đoán sẽ là "miền đất hứa" nhờ vào sự dịch chuyển sản xuất kéo theo tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

Một lần nữa, Ario Park View khẳng định đây không chỉ là dự án đáng để đầu tư mà còn là nơi đáng sống nhất dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0898990993

Website: https://arioparkview.vn/

0904286749
0904286749
Zalo chat