Tin tức dự án

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ: TÂM ĐIỂM MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

28 07 - 2022

Thị xã Phú Mỹ chỉ mới thành lập vào 4 năm 2008, và hiện tại có triển vọng trở thành thành phố mới. Điều này cho thấy tiềm năng kinh tế tập trung rất lớn vào khu vực này. Và cũng cho thấy bất động sản Phú Mỹ đang rất triển vọng. 

Bất động sản Phú Mỹ trở thành khu đô thị vệ tinh 

Năm 2022, tỉ lệ người vùng ngoại ô di chuyển vào các khu vực trung tâm gia tăng nhanh chóng. Xu hướng này tạo nên những áp lực cạnh tranh về nơi ở, học tập và công việc. 

Bất động sản Phú Mỹ đang rất triển vọng. 

Điển hình rõ ràng nhất là khu vực TP HCM với lượng dân đổ về sinh sống tăng liên tục, dẫn đến tình trạng gia tăng dân số, ách tắc giao thông, giảm chất lượng môi trường sống. Trước tình hình áp lực này, các khu đô thị đông dân không còn là nơi lý tưởng để phát triển. Thay vào đó, các khu đô thị vệ tinh, cụ thể là thị xã Phú Mỹ đang trở thành lựa chọn thay thế của các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh. 

Khu đô thị vệ tinh sẽ giải quyết tốt nhiều vấn đề cho doanh nghiệp, thậm chí còn là một nơi lý tưởng để cư trú, cụ thể: 

  • Vị trí đủ gần để di chuyển vào các thành phố lớn, nhưng cũng đủ xa để tận hưởng môi trường trong lành. 
  • Đây là khu vực kinh tế trọng điểm của Bà Rịa - Vũng Tàu về công nghiệp và các dịch vụ cảng biển. 
  • Đặc biệt, cao tốc xuyên Á tại Phú Mỹ giúp kết nối vùng kinh tế phía Nam với quốc tế, cao tốc Bến Lức - Long Thành đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, đường Long Sơn - Cái Mép...
  • Khi dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu bắt đầu hoạt động sẽ rút ngắn hơn khoảng cách từ thị xã Phú Mỹ đến TP HCM, sân bay Long Thành, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ... 

Bất động sản Phú Mỹ rộng mở tiềm năng kinh tế

Theo báo cáo UBND tỉnh, thị xã Phú Mỹ hiện có hơn 80.000 lao động. Đặc biệt, 90% là lượng lao động đến từ vùng khác. Sở hữu tiềm năng lao động lớn, Phú Mỹ đã mạnh tay xây dựng khu công nghiệp với 5.000 ha đẩy mạnh tiềm năng kinh tế.  

Ngoài ra, nơi đây đang được định hướng trở thành mũi nhọn kinh tế của BR-VT trong các lĩnh vực: công nghiệp, dịch vụ du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và cảng biển.

Đặc biệt, Cảng Cái Mép nằm trong lõi trung tâm thị xã Phú Mỹ, là cụm cảng có các chuyến tàu vận chuyển hàng hóa đi thẳng đến châu Âu, châu Mỹ. Cảng Cái Mép nằm trong top 11 các cảng container tốt nhất thế giới.

 

Với quá nhiều lợi thế như vậy, bất động sản Phú Mỹ đang trở thành khu vực đáng sống thứ hai sau cách thành phố lớn tại miền Nam. Các nhà đầu tư lớn cũng đang săn lùng quỹ đất và phát triển dự án để thực hiện các mô hình kinh doanh, xây dựng các khu dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời,...

Nắm bắt tốt xu hướng phát triển tiềm năng của bất động sản Phú Mỹ. Ario City thuộc Airo Group đã và đang được triển khai ngay vị trí “đắc địa”, phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và sinh sống.  

Tại sao phải đầu tư bất động sản Phú Mỹ ngay bây giờ? 

Hiện tại, cơ sở hạ tầng kết nối kinh tế với các khu vực tại Phú Mỹ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, do vậy, giá mua bất động sản Phú Mỹ vẫn còn rẻ so với khu đô thị lân cận. Đây chính là lợi thế khiến các nhà đầu tư lớn “săn lùng” mạnh mẽ các vị trí “huyết mạch” tốt nhất tại đây. 

Các chuyên gia dự đoán tin rằng, khi cơ sở hạ tầng tại đây được hoàn thiện, bất động sản Phú Mỹ sẽ mang tiềm năng sinh lời. Đặc biệt, phân khúc đô thị và nhà phố, các tòa nhà dịch vụ sẽ nhận được nhiều sự đầu tư. 

Ario City sở hữu vị trí “huyết mạch” với 4 mặt tiền đường, gần cảng Cái Mép - một trong 19 cảng biển lớn của thế giới. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu hệ thống giao thông là huyết mạch quốc gia với đa dạng tiềm năng phát triển. 

Ario City là dự án triển vọng của bất động sản Phú Mỹ

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án nhà đất phục vụ cho nhu cầu sinh sống hoặc kinh doanh, hay bạn mong muốn nhìn thấy được tầm nhìn phát triển. Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên lạc với chúng tôi để biết được tiềm năng sinh lời.   

 

0904286749
0904286749
Zalo chat