Tin tức thị trường

BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA - VŨNG TÀU LÊN NGÔI

25 07 - 2022

Theo số liệu nghiên cứu của Batdongsan.com.vn, bắt đầu năm 2018 nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh qua các năm, với mức tăng trung bình 10-20% mỗi năm.

1/ Hoạt động du lịch thúc giá bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu tăng cao

Thống kê của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho thấy, 3 tháng đầu năm 2022, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón 723.264 lượt khách lưu trú, tăng 17,82% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch lên tới 1.077 tỷ đồng, tăng 24,8% so với cùng kỳ. Sau 2 năm hoạt động cầm chừng vì dịch COVID-19, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đang phục hồi mạnh mẽ. Điều này thôi thúc các nhà đầu tư về đây phát triển kinh doanh. 

Du lịch Vũng Tàu 1 ngày tham quan những đâu? Gợi ý lịch trình tốt nhất

Theo giới chuyên gia đánh giá, động lực bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển đến từ 3 yếu tố chính. Đầu tiên là sự đồng bộ từ quy hoạch hạ tầng, các khu công nghiệp được đẩy mạnh, cùng lợi thế du lịch sẵn có tạo nên tiềm năng cho thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu sôi động hơn.

2/ Cơ hội đầu tư vào thị trường tiềm năng 

Từ năm 2018, thị trường bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu đã có sự biến động mạnh hơn về giá bán bởi làn sóng ly tâm lớn từ TP.HCM về các vùng vệ tinh, hình thành các đợt sốt đất từ cục bộ đến diện rộng. Trong đó đáng chú ý là đợt sốt đất ven biển tại TP. Vũng Tàu, săn nhà liền thổ tại TP. Bà Rịa giai đoạn 2018-2019.

Có thể bạn quan tâm: CẢNH GIÁC HOẠT ĐỘNG RAO BÁN BĐS CHƯA ĐỦ PHÁP LÝ Ở CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Thị trường nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển khá mạnh và  liên tục tại thị xã Phú Mỹ, TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa. Tuy nhiên mặt bằng giá nhà đất tại đây vẫn khá hấp dẫn nếu so với một số địa bàn vệ tinh của TP.HCM khác như Bình Dương, Đồng Nai…

Thị trường nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển khá mạnh.

Giai đoạn 2020 - 2021, một số khu vực có hiện tượng sốt đất, nhu cầu về bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu tăng lên đột biến 50 - 70%, thậm chí có khu vực tăng 100-150%. Và từ năm 2020 đến nửa đầu năm nay, giá bán của hầu hết các loại hình bất động sản tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đều có xu hướng tăng. Trong đó, giá biệt thự liền kề, nhà mặt phố và nhà riêng tăng trưởng mạnh nhất ở hầu hết các khu vực với giá bán cao nhất là 190 triệu đồng/m2 ở khu vực Côn Đảo và thấp nhất là 12 triệu đồng/m2 ở khu vực huyện Đất Đỏ.

3/ Ario City - Hưởng trọn tiềm năng bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu 

Điểm sáng trong lòng thành phố Cảng, Ario City đánh trúng vào tâm lý khách hàng, bởi hội tụ những điểm sáng cần thiết của bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu: 

Cập nhật giá thị trường bất động sản tại: GIÁ CHÀO THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆP PHÍA NAM LẬP ĐỈNH MỚI

Thứ nhất, nằm ngay tại trung tâm trung tâm đô thị tại Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi có đầy đủ các tiện ích tiện nghi cần thiết trong làm việc và an cư. 

Thứ 2, có thể mua đầu tư hoặc để ở,  người mua có thể yên tâm khi  về các thủ tục pháp lý rõ ràng như sổ hồng thổ cư đầy đủ, sở hữu vĩnh viễn, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng khi mua bất động sản.

Thứ 3, sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường của trung tâm thành Phố cảng, một vị trí đắc địa trong kinh doanh, hoặc dễ dàng di chuyển đến các thành phố trọng điểm. 

So với các vùng trung tâm cư dân đông đúc, bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ là nơi an cư và làm việc lý tưởng bậc nhất. Hiện tại, mức giá tại đây đã có phần tăng cao so với trước kia, và dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng cao sau khi hoàn tất cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên. giá đất vẫn còn trong khả năng chi trả của nhà đầu tư nhỏ lẻ với tiềm năng sinh thường không tưởng. 

Với sự ra mắt của Ario City, nhà đầu tư bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có được cơ hội đầu tư đầy triển vọng, trong bối cảnh sản phẩm căn hộ cao cấp vẫn đang khan hiếm trên thị trường.

0904286749
0904286749
Zalo chat