Tin tức

ARIO GROUP - ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

03 11 - 2022

✌️ Sáng ngày 22/10/2022, tại Nhà hát Quân đội vừa diễn ra Lễ Công Bố: “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022”. Được tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp hiệu quả đến khách hàng.

???? Tự hào quá các Anh/Chị Arioer ơi ❗ Như vậy đã đủ độ tin cậy chưa cả nhà ❓

----------

➡️ Ario Group được thành lập năm 2019 với tên gọi Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Ario.

➡️ Trải qua hơn 3 năm phát triển dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tài giỏi cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên đã giúp Ario Group trở thành 1 trong những công ty uy tín trên thị trường Bất động sản hiện nay.

➡️ Ở thời điểm hiện tại, Ario Group có 5 công ty thành viên với quy mô hơn 300 nhân sự chính thức cùng 600 cộng tác viên đang hợp tác trên 20 sàn giao dịch khác nhau.

➡️ Không chỉ cung cấp dịch vụ bất động sản với nhiều dự án trọng tâm là vai trò phân phối mà tập đoàn đã và đang trực tiếp phát triển các dự án bất động sản với vai trò là chủ đầu tư, bao gồm: Ario City, Ario Park view, Ario Gold, Shophouse Area 51.

???? Xin chân thành cám ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trên chặng đường phát triển bền vững của Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Ario

????ARIO GROUP "Hành Động Để Phụng Sự Nhiều Hơn"????

0904286749
0904286749
Zalo chat